Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa TD Group cùng K.N.V và Diamond Fitness

icon__time.png

Ngày 20/4/2022 tại thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Lễ ký kết toàn diện về việc chính thức khai mở, vận hành, kinh doanh trung tâm thương mại Maslight Centre tại Lô 20A đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) cùng Công ty TNHH K.N.V và Diamond Fitness.

Buổi Lễ được tổ chức tại Phòng Trống Đồng, tầng 2, Lạc Hồng Palace với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương, Ban lãnh đạo Công ty TNHH K.N.V và Ban lãnh đạo Công ty Diamond Fitness cùng Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tại Thành phố Hải Phòng, buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện 3 công ty ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Đại diện 3 công ty ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Tại buổi Lễ, TD Group đã chính thức công bố chuyển đổi tên trung tâm thương mại bán lẻ Parkson (trước đây) thành Trung tâm thương mại dịch vụ Maslight Centre. Ông Nguyễn Văn Luân – Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư Thùy Dương chia sẻ: “TD Group mong muốn xây dựng Maslight Centre trở thành điểm đến “All-in-one” về dịch vụ ẩm thực – giải trí của thành phố Hải Phòng. Qua đó mang lại cho người dân Hải Phòng và du khách trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống năng động và thời thượng trong thời kì phát triển và hội nhập. Đồng thời đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành nơi “đáng đến và đáng sống”.

Ông Nguyễn Văn Luân - CT Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thuỳ Dương phát biểu tại buổi Lễ Ký kết

Ông Nguyễn Văn Luân – CT Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thuỳ Dương phát biểu tại buổi Lễ Ký kết

Buổi lễ Ký kết hợp tác hoành tráng giữa TD Group, K.N.V và Diamond Fitness

Buổi lễ Ký kết hợp tác hoành tráng giữa TD Group, K.N.V và Diamond Fitness

Trung tâm thương mại Maslight Centre sở hữu quy mô hoành tráng cụ thể như sau: 

  • Tại khu vực tầng 1,2,3,4,5 của tòa nhà là trung tâm hội nghị, sự kiện và tiệc cưới Lạc Hồng Palace với tổng diện tích lên tới 20.000m2. Bên cạnh đó là khu cafe và nhà hàng buffet sang trọng có diện tích 3000m2, các tầng còn lại gồm nhà hàng rượu vang và cigar cao cấp cùng 10 hội trường tiệc cưới sẵn sàng phục vụ lượng lớn khách hàng.
  • Trên tầng 4 sẽ được đầu tư  3.000 m2 dành riêng cho CLB tập luyện thể hình và sức khỏe Diamond Fitness Centuryon với hệ thống nội thất, trang thiết bị tập luyện đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Liền kề là khu vui chơi giải trí dành cho đủ mọi lứa tuổi Power Bowl với hàng loạt máy chơi game hiện đại và hấp dẫn.
  • Tầng 5 của toà nhà có diện tích 8.000 m2 bao gồm khu Wellness & Spa Center – Là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn nhất Việt Nam. Ngoài việc cung cấp đầy đủ dịch vụ cơ bản của một spa cao cấp, tại đây còn triển khai nhiều dịch vụ mới lạ hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng như: 6 loại phòng xông hơi Jimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; Khu tắm Onsen của Nhật Bản với các bể nhiệt thuỷ trị liệu siêu đẹp mắt; hay Khu Vitality pool (còn được gọi là “bể sức sống”, được thiết kế theo mô hình châu Âu) với gần mười kiểu bể bơi đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. 
  • Không những vậy, chủ đầu tư dành riêng 1000m2 để xây dựng nhà hát Boutique Opera House sang trọng. Điểm đặc biệt của nhà hát này là không gian kiến trúc độc đáo được thiết kế theo phong cách Art Décor cùng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp. Tin rằng đây sẽ là điểm hẹn giao lưu âm nhạc mới giữa giới nghệ sĩ và người dân đất Cảng. 

Mọi thông tin chi tiết về dự án, khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến văn phòng đại diện chủ đầu tư TD Group theo :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THÙY DƯƠNG

phone back to top