Văn phòng TD Business Center

Địa chỉ:
icon__time.png
Giá:
Diện tích:

TD Business Center là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hải Phòng có quy mô gần 20.000 m2, chất lượng dịch vụ tốt nhất, được đầu tư bởi Tập đoàn TD (Thùy Dương TD Group).

TD Business Center đã làm phong phú thêm thị trường văn phòng cho thuê tại Hải Phòng với dòng sản phẩm chất lượng cao, luôn được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lựa chọn là nơi đặt trụ sở khi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hải Phòng.

Tòa nhà văn phòng TD Business Center

Tòa nhà văn phòng TD Business Center

Các khách hàng tiêu biểu của TD Business Center như:

Các doanh nghiệp trong nước: Ngân hàng Á Châu – ACB, Bảo hiểm Xuân Thành, Công ty cổ phần Đại lý liên hiệp vận chuyển – Gemadept

Các doanh nghiệp nước ngoài: Bridge Stone, Nippro, Donahatsu, Nippon Koyei, Manulife

Các hãng tàu nước ngoài: Wanhai, Kline, MOL, SITC, OOCL

Các công ty logistic: Logwin Air & Ocean, Karogoworld Viet Nam, Max Speed, FM Global Logistics, FDI

Thông số toà nhà văn phòng TD Business Center

Vị trí Lô 20 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Số tầng 08 tầng, đỗ xe tầng 1, 2, 3, các tầng làm văn phòng 4 – 8
Diện tích sàn 3300 m2/ sàn
Chiều cao trần 2.6 m
Đỗ xe 3 tầng (1, 2 và 3)
Thang máy Hệ thống 4 thang máy Mitsubishi tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm VRV – Hãng Trane của Mỹ
Điện dự phòng Đáp ứng 100% công suất sử dụng cho toàn bộ tòa nhà, đạt tiêu chuẩn quốc tế
Giờ hoạt động Từ 8h00-18h00 từ thứ 2 – thứ 6, 8h00 – 12h00 thứ 7

Tại sao nên chọn TD Business Center khi thuê văn phòng tại Hải Phòng?

Lợi thế từ vị trí đắc địa

TD Business Center nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong được coi là khu vực Trung tâm mới của Thành phố Hải Phòng. Đường Lê Hồng Phong là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại Hải Phòng như Cat Bi Plaza, tòa nhà Khánh Hội, Duy Khánh, Bảo Việt, trung tâm thương mại dịch vụ như Hải Đăng, Trung tâm thương mại Parkson, trụ sở cơ quan nhà nước như Cục Hải quan Hải Phòng. Từ TD Plaza khách hàng cũng rất dễ dàng tiếp cận đến khu vực trung tâm, đi sân bay Cát Bi, các cảng Đình Vũ, cảng chính Hải Phòng. Và cũng rất thuận lợi để kết nối với đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng, các khu công nghiệp Nomura, KCN VSIP.

Khẳng định thương hiệu trong tổ hợp đồng bộ

Tòa nhà TD Business Center có một lợi thế cạnh tranh mà không tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hải phòng nào khác có được, đó chính là việc nằm trong một tổ hợp đồng bộ các chức năng Trung tâm thương mại, Căn hộ dịch vụ và Văn phòng.

Tháp căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê được Tập đoàn Ascot Singapore đầu tư và quản lý, với quy mô 132 căn hộ tiêu chuẩn 4* quốc tế. Khối trung tâm thương mại 5 tầng được sở hữu và quản lý bởi chính TD Group và trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng Palace là điểm đến ẩm thực, vui chơi và giải trí nổi bật tại Hải Phòng.

Tổ hợp thương mại TD Plaza tại Hải Phòng

Tổ hợp thương mại TD Plaza tại Hải Phòng

Tất cả những tiện ích và dịch vụ này mang lại sự thuận tiện rất lớn cho khách hàng khi thuê văn phòng tại tòa nhà TD Business Center, đồng thời đây đều là những thương hiệu mạnh của quốc tế, vì vậy sẽ hỗ trợ tốt cho thương hiệu các doanh nghiệp đặt trụ sở trong tòa nhà.

Mặt bằng tối ưu, linh hoạt diện tích cho thuê

TD Business Center được thiết kế bởi Công ty Tư vấn thiết kế Site của Pháp, với định hướng thiết kế tối ưu nhất trong sử dụng. Tòa nhà bố trí hành lang giữa, chiều sâu của mỗi văn phòng chỉ 10 m2, đảm bảo tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đồng thời đảm bảo linh hoạt trong việc phân chia diện tích, các phòng nhỏ nhất 40m2 cũng có mặt tiền 4 m, rất dễ để thiết kế và bố trí nội thất.

Với thiết kế tối ưu, tòa nhà TD Business Center có đa dạng các diện tích cho thuê 40m2, 60m2, 80m2, 120m2, 150m2, 200m2, 250m2, 350m2 v.v.

Các tiện ích văn phòng và dịch vụ chất lượng cao khác

TD Plaza có 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi

TD Plaza có 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi

Hệ thống 04 thang máy sang trọng của toà nhà

Hệ thống 04 thang máy sang trọng của toà nhà

Công ty cổ phần đầu tư Thùy Dương

Sảnh Lobby khang trang

Thùy Dương td group

Và sảnh tầng sang trọng

Hy vọng những thông tin mà TDGroup chia sẻ trong nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong thực tiễn. Đừng quên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Mọi thông tin thuê văn phòng vui lòng liên hệ : 0944586586

phone back to top