Gợi ý những mẫu thiết kế văn phòng cho thuê đẹp

icon__time.png

Những năm gần đây, việc thiết kế văn phòng cho thuê đẹp, ấn tượng được đông đảo chủ đầu tư chú trọng. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp thuê được văn phòng khang trang, chất lượng tốt, từ đó tạo cảm hứng cho nhân viên cống hiến, hơn nữa chủ đầu tư – hay chính là người cho thuê cũng dễ dàng ký được hợp đồng cho thuê văn phòng với giá thành lý tưởng. Vậy hiện nay có những lối bài trí văn phòng nào đẹp mà chủ đầu tư nên áp dụng? Hãy cùng TD Group tìm hiểu ngay sau đây!

Những hình thức thiết kế văn phòng cho thuê đẹp phổ biến

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có 2 hình thức thiết kế văn phòng cho thuê đẹp phổ biến là thiết kế nhà chỉ để phục vụ cho thuê, và thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng. Cụ thể như sau:

Hiện nay có 2 hình thức thiết kế văn phòng cho thuê phổ biến

Hiện nay có 2 hình thức thiết kế văn phòng cho thuê phổ biến

Thiết kế nhà chỉ để phục vụ cho thuê

Hình thức đầu tiên được đông đảo chủ đầu tư áp dụng chính là thiết kế nhà chỉ nhằm mục đích cho thuê. Có một thực tế rằng, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng thuê cả một văn phòng lớn để làm trụ sở cho nhân viên tập trung làm việc. Thay vào đó, nhiều doanh nghiệp có xu hướng chọn thuê những căn hộ, ngôi nhà ở thông thường được thiết kế thành văn phòng vừa và nhỏ để thuê nhằm tiết kiệm chi phí vận hành.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư đã chủ động cải tiến những ngôi nhà, căn hộ mà bản thân đang sở hữu (hoặc đi thuê lại từ người khác để tiếp tục cho thuê) sao cho đẹp mắt, đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ văn phòng hiện nay. 

Thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng

Một hình thức khác cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, đó là phương án kết hợp giữa nhà ở và văn phòng. Cách bài trí này sẽ giúp chủ đầu tư tận dụng được tối đa không gian trong ngôi nhà, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt của gia đình người cho thuê, đồng thời có thêm thu nhập từ việc cho thuê văn phòng. Cụ thể, gia chủ có thể cho thuê những tầng dưới, còn gia chủ và người thân sẽ ở tầng trên. 

Khi thiết kế văn phòng cho thuê đẹp cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế văn phòng cho thuê đẹp cần lưu ý một số vấn đề nhất định

Khi thiết kế văn phòng cho thuê đẹp cần lưu ý một số vấn đề nhất định

Để việc cho thuê văn phòng diễn ra thuận lợi, các chủ đầu tư, chủ cho thuê cần chú ý một số vấn đề nhất định trong quá trình thiết kế văn phòng cho thuê đẹp!

  • Xác định rõ ràng mục đích thiết kế văn phòng cho thuê: Trước khi bắt tay vào thiết kế, bài trí lại không gian văn phòng, chủ đầu tư, chủ nhà cần hiểu rõ đó là thiết kế chỉ để cho thuê hay kết hợp cả nhà ở và cho thuê để tránh sai sót, nhầm lẫn và có được sự tính toán chuẩn nhất.
  • Xác định phong cách thiết kế: Cần quyết định xem lối bài trí văn phòng cho thuê chủ đạo sẽ là gì, hiện đại, tối giản, hay phong cách nghệ thuật, phong cách mở,…? Đối với vấn đề này, tốt hơn hết là chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
  • Xác định mức chi phí cần đầu tư: Việc tính toán trước khoản chi phí cần bỏ ra sẽ giúp chủ đầu tư chuẩn bị tốt hơn, tránh trường hợp loay hoay xoay sở tiền bạc, gây gián đoạn quá trình thi công thiết kế văn phòng cho thuê.

Những mẫu thiết kế văn phòng cho thuê đẹp ấn tượng

Trước sự biến hoá linh hoạt, đa dạng của thời đại đã cho ra đời rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng cho thuê đẹp, điển hình là:

  • Phong cách văn phòng Eco
  • Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp
  • Phong cách văn phòng Luxury
  • Phong cách thiết kế văn phòng Art Deco
  • Phong cách văn phòng mở
  • Phong cách thiết kế văn phòng tối giản
  • Phong cách văn phòng truyền thống
Phong cách văn phòng Eco

Phong cách văn phòng Eco

Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp

Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp

Phong cách thiết kế văn phòng Art Deco

Phong cách thiết kế văn phòng Art Deco

Phong cách văn phòng Luxury

Phong cách văn phòng Luxury

Phong cách văn phòng mở

Phong cách văn phòng mở

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản

Phong cách văn phòng truyền thống

Phong cách văn phòng truyền thống

Như vậy, TD Group đã chia sẻ đến bạn các phong cách thiết kế văn phòng cho thuê đẹp, ấn tượng đang thịnh hành hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong thực tiễn, từ đó chọn được lối bài trí nội thất văn phòng phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới, liên hệ qua hotline 024 39387616 hoặc email Info@tdgroup.com.vn, TD Group luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn!

phone back to top